Thời trang Vaxy là ai ?

Chúng tôi là một công ty thời trang được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu tạo ra sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong ngành may mặc. Phục vụ chính trong việc cung cấp dịch vụ gia công thời trang các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự bảo mật về mẫu mã và kiểu dáng.
Xưởng may gia công – thời trang chúng tôi làm việc hoàn toàn trực tiếp không qua trung gian và điều đó cũng giúp khách có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Xưởng may chúng tôi nhận may gia công hàng thời trang với số lượng lớn và nhỏ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và nhận vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách.
Với phương châm may gia công các loại quần áo với chất lượng được đặt lên hàng đầu để cung cấp các sản phẩm cạnh tranh trong trước, đưa thương hiệu quần áo của Việt Nam trở nên nổi bật hơn so với các sản phẩm ngoại nhập cả về mẫu mã và chất lượng.
Tất cả sản phẩm thời trang của chúng tôi được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn cao, luôn đảm bảo để có thể mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người mua