December 23, 2014

Về Chúng Tôi

THỜI TRANG VAXY CHUYÊN NHẬN MAY GIA CÔNG CÁC LOẠI QUẦN ÁO, VÁY ĐẦM THỜI TRANG
Vaxy luôn biết khách hàng cần những mẫu mã thời trang độc đáo và lạ do chính mình thiết kế, vì vậy, thời trang vaxy ra đời để phục vụ cho những ai đam mê kinh doanh thời trang với những sản phẩm chính xác theo ý muốn của mình mà không cần phụ thuộc vào nguồn hàng nhập khẩu hay may sẵn.

Vaxy có đội ngũ trẻ trung, năng động yêu thích thời trang và ham học hỏi, hệ thống xưởng may hiện đại và được đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất trong khả năng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có thể giao cho chúng tôi may gia công sản phẩm thời trang bạn đã chọn.

Bạn chưa lên được những mẫu thời trang ưng ý nhất cho mình? Bạn cũng không cần phải lo lắn vì thời trang Vaxy luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về những mẫu thiết kế đó, bạn chỉ cần gọi và chúng tôi sẵn sàng bên bạn để có thể đưa những mẫu thiết kế mới được sản xuất một cách hoàn hảo

Ngoài ra, thời trang Vaxy còn tư vấn cho bạn về những mẫu vải để bạn có thể làm được những sản phẩm hoàn hảo và thời trang nhất trong khả năng của chúng tôi.

THỜI TRANG VAXY CHUYÊN NHẬN SẢN XUẤT GIÀY DÉP NỮ THỜI TRANG

VAXY là một trong những nhà sản xuất giày dép tiên phong với mẫu mã cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc gia công cho các thương hiệu nổi tiếng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí khắc khe nhất về giày thời trang từ phía khách hàng.Tùy vào những sản phẩm giày dép mà chúng tôi có thể thay thế được chất liệu sao cho phù hợp với yêu cầu cảu quý khách hàng, có nghĩa là cùng đôi giày đó mà chúng tôi có thể thay thế theo ý của quý khách hàng với nhiều chất liệu khách nhau. Tuy nhiên còn tùy vào từng thiết kế mà chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0837.273.544 – 01223.123.243 (Hạnh Nguyên – trưởng phòng kinh doanh)
Email: sales@vaxysago.com
Website: http://vaxysago.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Xuongmaythoitrangsaigon
Địa chỉ: 44 Đường số 2 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh